ติดต่อ 02-704-8900-1 บริษัท เอเอเอ็นโอ (กรุงเทพ) จำกัด

Classical Blog

ความรู้เรื่องสีพ่นซ่อมรถยนต์

ความรู้เรื่องสีพ่นซ่อมรถยนต์ องค์ประกอบความรู้เรื่อง งานสีพ่นซ่อมรถยนต์ 1. สีมีหน้าที่หลักอยู่ด้วยกัน 2 ประการ คือ 1.1 เพื่อป้องกันพื้นผิววัสดุจากมลภาวะต่างๆ 1.2 เพื่อตกแต่งให้แลดูสวยงาม 2. สารประกอบหลักของสีมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภท คือ 2.1 ผงสี ( Pigment ) 2.2 สารยึด ( Binder ...

รอยสีรถยอดฮิตในชีวิตประจำวันกับการป้องกันและแก้ไขเบื้องต้น

สารพันปัญหาที่เกิดขึ้นกับสีตัวถังรถยนต์ เป็นเรื่องที่กวนใจผู้ใช้รถมาทุกยุคทุกสมัย(และน่าจะเริ่มมาตั้งแต่รถคันแรกถูกผลิตขึ้นนั่นแหละ)วันนี้เรารวบรวม ปัญหาที่พบบ่อย มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย ไล่เรียงสาเหตุ การระวังป้องกัน และการดูแลเบื้องต้น รอยขูดขีด เริ่มที่ปัญหาคลาสสิกอย่างหนึ ...

ดูปองท์ รุกตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์

ดูปองท์ รุกตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์ ดูปองท์ รุกตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์ เร่งเพิ่มช่องทางขาย-บริการค้นหาสูตรสี ตลาดรถยนต์ไทยเติบโตอย่างแข็งแกร่งและแน่นอนว่า ธุรกิจที่เชื่อมโยงก็ได้รับปัจจัยสนับสนุนให้ เติบโตเพิ่มเป็นเงาตามตัว โดยเฉพาะ นโยบายการคืนภาษีให้กับผู้ซื้อรถยนต์คันแรกของภาครัฐ ...

ดูปองท์ รีฟินิช เผย สีขาว/ขาวมุก เป็นสีรถยนต์ที่ได้รับความนิ ...

‘ดูปองท์ รีฟินิช’ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก เปิดเผยข้อมูลสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในตลาดโลกประจำปี 2555 ซึ่งเป็นรายงานที่จัดทำขึ้นต่อเนื่องกันมานานกว่า 60 ปี โดยเก็บรวบรวมข้อมูลค่ายรถยนต์ต่างๆ 11 แห่งที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคต่างๆ ของโลก เพื่อจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมของสี ...

ทำความรู้จักสีพ่นรถยนต์ สี 2k ก่อนเข้าอู่

ประเภทของสีพ่นรถยนต์ โดยทั่วไปเราแบ่งสีพ่นรถยนต์ออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. สี 1K : คือสีระบบ 1 องค์ประกอบ (1 Komponent) คือประกอบด้วยส่วนของตัวสีเพียงอย่างเดียว ในการใช้ งานอาจนำมาผสมกับตัวทำละลาย เช่นทินเนอร์เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น แต่ตัวทำละลายที่นำมาผสม นี้ จะไม่ ...

คุยกับ aanobangkok